Vertu memm

Nemendur & nemakeppni

Sveinspróf í Matvælagreinum

Birting:

þann

Nú í liðnum mánuði voru haldin verkleg sveinspróf í 3 af 4 greinum matvælabrautar skólans og stóðust 24 nemendur þá raun.

Skipting milli greina var eftirfarandi í matreiðslu 17 manns og hér koma nöfn þeirra:

Axel Björn Clausen Matias
Berglind Ýr Sigurðardóttir
Bjarni Siguróli Jakobsson
Daníel Örn Stefánsson
Emil Örn Jónsson
Fannar Geir Ólafsson
Gunnar Ingi Elvarsson
Hanna Kristín Eyjólfsson
Karl Jóhann Unnarsson
Kolbeinn Atli Pétursson
Logi Brynjarsson
Magnús Þorri Jónsson
Steinar Sæmundsson
Sveinn Sævar Pálsson
Vilhjálmur Hilmar Sigurðsson
Yairina Beatriz Rodriguez
Grand Hótel
Askur
Hilton Reykjavík Nordica
Bautinn Akureyri
Silfur Hótel Borg
Radisson SAS Hótel Saga
Strákarnir Hótel Ísafjörður
Argentína
Rauða Húsið
Grand Hótel
Listasafnið Hótel Holt
Hilton Reykjavík Nordica
Hótel KEA
Lækjarbrekka
Radisson SAS Hótel Saga
Grand Hótel
 

Í framreiðslu 3

Johan Jan-Erik Viljakainen
Jóhann Marel Viðarsson
Silja Brá Guðlaugsdóttir

 

 

Perlan
Lækjarbrekka
Perlan

 

Í Bakstri  4

Birkir Rafn Þorvaldsson
Björn Þórsson Björnsson
Einar Valur Gunnarsson
Valdimar Valdimarsson

 

 

Kökubankinn
Kornið
Mosfellsbakarí
Bakarameistarinn

Óskum við á Freisting.is þeim til hamingju með árangurinn og velkomna í heim fagmanna í matvælagreinum.

Mynd: Smári / Veitingageirinn.is

† 1956-2015 | Sverrir er matreiðslumeistari, en hann lærði matreiðslu á Hótel Sögu og var við nám í hótelstjórnun í Álaborg. Hann hefur starfað mjög víða, m.a. á veitingastöðum í Englandi og Danmörku. Einnig á stöðum hér heima, m.a. Hótel Sögu, Óperu, Holliday Inn, Ránni og Þotunni í Keflavík, Fossnesti á Selfossi. Sverrir er beinskeyttur, opinskár og harðsoðinn penni.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið