Vertu memm

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Sveinn Kjartansson matreiðslumeistari opnar nýjan veitingastað

Birting:

þann

Sveinn Kjartansson útskrifaðist sem matreiðslumaður frá Hótel- og veitingaskóla Íslands árið 1985

Sveinn Kjartansson útskrifaðist sem matreiðslumaður frá Hótel- og veitingaskóla Íslands árið 1985

Fallegt hús í Þingholtunum, Hannesarholt, Grundarstíg 10.

Fallegt hús í Þingholtunum, Hannesarholt, Grundarstíg 10.

Borðstofan er nýtt veitingahús, í Hannesarholti, Grundarstíg 10, 101 Reykjavík sem opnaði í morgun klukkan 11:00.  Borðstofan býður upp á ævintýraferð bragðlaukanna undir handleiðslu pdf_icon Sveins Kjartanssonar matreiðslumeistara, sem jafnframt er eigandi veitingahússins.  Áður í rekstri í Hannesarholt voru þau hjónin Arnór Víkingsson og Ragnheiður Jónsdóttir.

Borðstofan býður upp á gómsætan hádegisverð, freistandi létta rétti allan daginn og kaffi með dýrindis meðlæti og býður upp á veisluþjónustu, hvort heldur sem er utan eða innan Hannesarholts.  Opið alla daga frá klukkan 11:00 til 18:00.

 

Myndir: af facebook síðu Borðstofunnar.

Heimasíða: www.bordstofan.is

/Smári

Taggaðu okkur á Instagram: #veitingageirinn og myndirnar birtast sjálfkrafa á forsíðunni.

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið