Markaðurinn
Sumardagurinn fyrsti – Danól stóreldhús & kaffikerfi
Kæri viðskiptavinur.
Sumardagurinn fyrsti er næstkomandi fimmtudag, já sumarið er handan við hornið.
Við viljum því minna þig á að panta tímalega til þess að vörur nái að berast til þín í tíma. Við ráðleggjum þeim viðskiptavinum sem þurfa að fá vörur lengra að, panta fyrir kl. 15:50 mánudaginn 20. apríl.
Það verður lokað hjá okkur sumardaginn fyrsta, fimmtudaginn 23. apríl og engin dreifing þá. En við viljum minna á að vefverslun okkar er opin 24/7 . Sé pantað eftir kl. 16:00 á miðvikudeginum 22. apríl verður varan afhent mánudaginn 27. apríl.
Við viljum benda þér á að við höfum tekið í notkun Facebook síðu og mælum við með að þú smellir hér á og setjir „like“ á síðuna. Við munum setja inn vöru vikunnar alla mánudaga, ýmis tilboð og fréttir. Von bráðar munum við setja í gang leik þar og verður veglegur vinningur í boði fyrir þá sem hafa líkað síðuna.
Með sumarkveðju, starfsfólk Danól stóreldhús & kaffikerfi.
Sími 595-8100
www.danol.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Frétt6 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið