Freisting
Stóra Feita Öndin matreiðslubókin er komin út
Þessi bók er frábær en hverjir munu kaupa hana og aukins hverjir munu nota hana segir, William Skidelsky blaðamaður hjá Guardian blaðinu enska.
Vissulega er markaður fyrir bókina og öruggt að margir muni skoða bókina til að skilja betur út á hvað eldamennskan hjá Heston gengur út á og til að auka víðsýni á hráefnið.
Verð á bókinni er 100 pund eintakið en bókin er 400 blaðsíður og vegur 5,4 kg og er hún gefin út af Blumsbury útgáfunni, ef mönnum finnst þetta ódýrt þá verður í boði sérútgáfa sem er innbundin í leður í samvinnu við Bond Street skartgripasala Asprey og er verðið er litlar 1000 pund fyrir þá sem skyldi hafa áhuga.
Að sögn ritstjórans Richards Atkinson þá lýsir hann bókinni svo: sú allra fallegasta bók allra tíma.
Nú er bara að skella sér á Amazon.com og kaupa.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt3 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni4 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Keppni2 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt4 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Nýjustu Michelin-stjörnurnar í Bretlandi og Írlandi – Roux-fjölskyldan fagnar stórsigri