Freisting
Stefnt að byggingu verksmiðju á Þórshöfn sem framleiðir hágæðakalk úr kúfskel
Á vegum Hraðfrystistöðvar Þórshafnar hf. á Þórshöfn stendur yfir þróunarverkefni sem miðar að því að vinna hágæðakalk úr kúfskel, sem fellur til við kúffiskvinnslu á staðnum, en hágæðakalk er notað m.a. í lyfjaiðnaði, sem íblöndunarefni í matvæli, í fæðubótaefni og í snyrtivöruiðnaði.
Ef allt gengur að óskum gæti farið svo að hágæðakalkverðsmiðja verði reist á staðnum innan nokkurra ára, en frá þessu er greint frá á Skip.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan