Markaðurinn
Smákökusamkeppni KORNAX 2019
Smákökusamkeppni KORNAX hefur verið haldin í aðdraganda jólanna síðastliðin ár. Þá keppa áhugabakarar um bestu jólasmákökuna sem inniheldur bæði KORNAX hveiti og vöru/vörur frá Nóa Síríusi og hljóta vinningshafarnir glæsileg verðlaun.
Kökunum skal skilað fyrir kl. 16:00 þriðjudaginn 12. nóvember á skrifstofu Kornax, Brúarvogi 1-3.
Keppnistilhögun:
Allar kökurnar verða að innihalda Kornax hveiti og vöru frá Nóa og Síríus. Dæmt verður eftir bragði, áferð, lögun og lit og hvort sýnishorn séu einsleit og vel unnin. Miða skal við að kökurnar séu ekki stærri en 5 cm í þvermál
Senda skal um það bil 15 smákökur merktar með dulnefni. Rétt nafn, símanúmer og uppskrift skal látin fylgja með i lokuðu umslagi merktu sama dulnefni.
Veitt verða vegleg verðlaun fyrir þrjú fyrstu sætin.
1. Verðlaun
- – KitchenAid hrærivél frá Raflandi
- – Gisting í 2ja manna herbergi ásamt þriggja rétta kvöldverði að hætti hússins og morgunverði á Hótel Selfoss
- – Gjafabréf að upphæð kr. 40.000 frá Nettó
- – Gjafabréf fyrir tvo frá veitingastaðnum Matarkjallaranum
- – Glæsileg gjafakarfa frá Nói og Síríus
- – Glaðningur fyrir tvo frá Óskaskrín
- – Hamingjuegg í baksturinn frá Nesbú
- – Kornax hveiti í baksturinn
2. verðlaun
- – Gjafabréf að upphæð kr. 30.000 frá Nettó
- – Gjafabréf fyrir tvo frá veitingastaðnum Matarkjallaranum
- – Glæsileg gjafakarfa frá Nói og Síríus
- – Hamingjuegg í baksturinn frá Nesbú
- – Kornax hveiti í baksturinn
3. Verðlaun
- – Gjafabréf að upphæð kr. 20.000 frá Nettó
- – Glæsileg gjafakarfa frá Nói og Síríus
- – Hamingjuegg í baksturinn frá Nesbú
- – Kornax hveiti í baksturinn
Dómarar :
- – Albert Eiríksson matarbloggari og lífsnautnaséntilmaður
- – Auðjón Guðmundsson framkvæmdastjóri Nói Siríus
- – Sylvía Haukdal kökugerðarmeistari
- – Carola Ida Köhler fulltrúi KORNAX
Fyrirspurnir varðandi keppnina er hægt að senda á [email protected] og við aðstoðum með glöðu geði.
Mynd: úr safni

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni3 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni4 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni5 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Keppni3 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?