Smári Valtýr Sæbjörnsson
Slippurinn fagnaði sumrinu með glæsilegri veislu – „Takk fyrir frábært matarævintýri…“
Undanfarin 2 ár hefur veitingastaðurinn Slippurinn í Vestmannaeyjum endað sumarið á svokallaðri Haustveislu þar sem farið er í margrétta ferðalag um allt það besta sem haustið hefur upp á að bjóða.
Það var síðan 9. maí s.l. sem boðið var upp á Vorveislu, sælkeraveislu sem setur tóninn fyrir sumarið. Hugmyndafræðin á bakvið rétti sumarsins var tekin aðeins lengra og útfærð á skemmtilegan hátt.
Á hverju borði voru miðar með nánari lýsingu á öllum réttum sem hægt er að lesa með því að smella hér.
Hér að neðan er matseðillinn:
Birki & sýrður rjómi
~0~
Loðna, grafinn gúrka & brauð
~0~
Spergilkál, leturhumar & gerjaður hvítlaukur.
~0~
Hörpuskel með sítrónu & graslauk.
~0~
Brauð & smjör.
~0~
Grafið folald, ostur, svartrót og truffla.
~0~
Saltfiskur, stappaðar kartöflur & reykt súrmjólk.
~0~
Svið & meðlæti.
~0~
Heill Koli, tómatar & kapers.
~0~
Hrefna, brennt blómkál & sýrt.
~0~
Skyr & hundasúrusúpa.
~0~
Rabbarabaka & rjómaís.
Ummæli gesta frá kvöldinu:
Þökkum kærlega fyrir matarupplifun á heimsmælikvarða ,þar sem hver réttur kom manni stöðugt á óvart, bæði fyrir bragð og frumlegt og frábært hráefni. Þjónustan er líka algjörlega frábær hjá ykkur að maður tali ekki um yndislegt og afslappað andrúmsloft. Þetta var eins og að vera staddur í ævintýri. Ástarþakkir fyrir okkur. Haldið áfram á sömu braut. Okkar bestu kveðjur.
Takk fyrir frábært matarævintýri í gærkvöldi.
Þetta var ótrúlega flott og skemmtilegt. Frábær og spennandi matur, fallegt umhverfi og einstök þjónusta. Það var svo gaman að prófa alla þessa óvenjulegu rétti og samsetningar sem komu alltaf skemmtilega á óvart. Hugmyndaflugi ykkar eru greinilega engin takmörk sett. Eins og Kristín sagði þá verður þetta ein af þeim máltíðum sem við munum alltaf minnast. TAKK FYRIR OKKUR
Myndir tók Magnús Már, yfirmatreiðslumaður á UNO og eru birtar hér með góðfúslegu leyfi hans.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt7 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður