Vertu memm

Keppni

Skráning hafin í Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2023

Birting:

þann

Skráning hafin í Eftirréttur Ársins og Konfektmoli Ársins 2023

Garri hefur haldið keppnina Eftirréttur ársins frá árinu 2010 og Konfektmoli ársins frá árinu 2017. Keppnin í ár verður haldinn þriðjudaginn 31. október á La Primavera í Hörpu.

Keppnisrétt hafa þeir sem lokið hafa sveinsprófi í matreiðslu, konditori og bakaraiðn eða eru á nemasamning í fyrrnefndum greinum. Undantekningartilvik frá ofan nefndu verða metin sérstaklega.

Þema ársins er skandinavískt haust

Eftirfarandi hráefni eru skylduhráefni:

Cacao Barry; Zephyr™ 34% – einstaklega mjúkt, sætt hvítt súkkulaði sem hefur mjúka áferð og mikið mjólkurbragð.
CapFruit jarðarberja- eða hindberjapúrra.
Jakobsen, hunang.

Notkun á súkkulaði, púrrum og hunangi frá öðrum framleiðendum er ekki leyfileg í keppninni.

Keppendur í Eftirréttur ársins koma með allt tilbúið á keppnisstað. Fjórum eftirréttum er skilað á diskum. Ekkert hráefni er fáanlegt á keppnisstað. Hver keppandi hefur 20 mínútur til að setja eftirréttinn á diska. Keppendur koma með öll áhöld sjálfir, en kælir og frystir eru á staðnum.

Keppendur í Konfektmoli ársins skila á keppnisstað 15 tilbúnum molum í sömu tegund. Þrír molar fara í smakk en 12 molar fara í myndatöku og uppstillingu. Skilatími er milli kl. 10 og 14 þann 31.október.

Skráning

 Nánari upplýsingar fyrir Eftirréttur Ársins.

 Nánari upplýsingar fyrir Konfektmoli Ársins.

Skráning í Eftirréttur ársins hér.

Skráning í Konfektmoli ársins hér.

Grunnhráefnispakki til æfinga fylgir skráningu og greiðslu á 5.000 kr. staðfestingargjaldi. Gjaldið endurgreiðist þeim sem mæta samkvæmt tímaplani á keppnisstað.

Staðfestingargjald er greitt inn á reikning: 0301-26-000817. kt. 670892-2129.

Skráningarfrestur er til 30. október 2022.

Nánari upplýsingar veitir Hulda í síma 858-0333 eða [email protected]

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið