Smári Valtýr Sæbjörnsson
Saltað nautakjöt að hætti Menu veitinga á Ásbrú – Veitingarýni
Um daginn þegar mér var ljóst að næst kæmi sveit frá Bandaríkjaher til að sinna loftrýmisgæslu, hafði ég samband við ritstjórann um þetta mál og 2 vikum seinna vorum við þrír frá Veitingageiranum.is komnir upp í gamla Offa til að smakka á „Corned Beef„ að hætti Menu veitinga, en flugsveitin borðaði á öðrum stað.
Bjarni sýndi okkur bitana sem höfðu verið saltaðir og langtímaeldaðir í soði við lága hita. Hann tjáði okkur að það væri erfitt að fá þessa parta nautsins því það væri eins og sá duglegasti í kjötvinnslunum væri sá sem væri á hakkavélinni og tókum við undir með honum að það er hægt að nota þessa vöðva úr framparti í annað en hakk eða pylsur.
Við fengum sæti í matstofu starfsfólksins og dásemdin borin á borð, með kartöflumauki, rótargrænmeti og bourguignon sósu með lauk og sveppum, var þetta alveg þess virði að keyra frá Reykjavík upp á Ásbrú, þvílíkt sælgæti.
Vorum við sammála að ef hersveit kæmi sem bæði um eitthvað sem okkur fyndist spennandi, þá yrði aftur kallað til safnaðarfundar.
Myndirnar tók ritstjórinn úr Sandgerði.
Myndir: Smári
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Keppni2 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni4 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana