Markaðurinn
PopUp veitingastaður á Bransadögum
Bransadagar Iðunnar verða haldnir 15. og 16. maí í vor og eru helgaðir nýsköpun í iðnaði.
Iðan Fræðslusetur í samvinnu við Loki Food, Hinrik Carl Matreiðslumeistara og náttúru matreiðslumanns. Gísla Grímsson hjá Rætur náttúruvín og landsliðskokkana Huga Rafn Stefánsson og Ólöfu Ólöfsdóttir. Sameina krafta sýna og bjóða okkur upp á kynningu og smakk á framtíðinni.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun9 klukkustundir síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt2 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 klukkustundir síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Lúxus á útsölu – Fairmont Grand Hotel selur innanstokksmuni fyrir breytingar – Talið vera stærsta uppboð sinnar tegundar í Evrópu
-
Frétt2 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Keppni4 dagar síðan
Ashley Marriot vann Barlady keppnina á Íslandi – Myndir
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Kaffipressan kaupir Kaffistofuna – styrkir sérkaffimenningu á Íslandi