Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Pítsugerðin opnar í Vestmannaeyjum
Pítsugerðin er nýr veitingastaður við Bárustíg 1 í Vestmannaeyjum en staðurinn opnar 15. maí næstkomandi.
Eigendur eru hjónin Berglind Sigmarsdóttir og Sigurður Gíslason sem eru jafnframt eigendur GOTT veitingastaðanna, Theódóra Ágústsdóttir og Anton Örn Eggertsson.
Pítsugerðin tekur 25 til 30 í sæti og um eldamennskuna sér Anton Örn Eggertsson og um þjónustuna sér Theódóra Ágústsdóttir.
Til að byrja með verður opið frá klukkan 17 til 22 og þegar sumarið er komið í fullan gír í Vestmannaeyjum þá verður opið frá 12:00 til 22.
Í boði verða eldbakaðar pítsur af bestu gerð og Rollsinn í pítsaofnum: Morelloformi. Bróðir Berglindar, Pálmi býr á Ítalíu en hann heimsótti framleiðendur og aðstoðaði þau við að finna besta ofninn. Brjóta þurfti veggi á veitingastaðnum til þess að koma 2,6 tonna ofninum inn.
„Við leggjum okkur fram við að gera ekta eldbakaðar pítsur með úrvals sérvöldu hráefni sem við vitum að íslendingar og einnig erlendir gestir okkar munu kunna að meta. Við verðum með local bjór með, bæði íslenskan gull og svo Eldfell frá Brothers brewery.“
Sagði Berglind í samtali við veitingageirinn.is.
Vídeó
Myndir: aðsendar og Gunnar Ingi Gíslason
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn Brixton opnar formlega
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Vantar þig hugmynd af frábærri jólagjöf?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Opnunartími Ekrunnar yfir jól og áramót 2024
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Úrval af jólaservíettum og jólakertum hjá Lindsay heildsölu
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Kælivagn til sölu
-
Markaðurinn13 klukkustundir síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel11 klukkustundir síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð