Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Pítsugerðin opnar í Vestmannaeyjum
Pítsugerðin er nýr veitingastaður við Bárustíg 1 í Vestmannaeyjum en staðurinn opnar 15. maí næstkomandi.
Eigendur eru hjónin Berglind Sigmarsdóttir og Sigurður Gíslason sem eru jafnframt eigendur GOTT veitingastaðanna, Theódóra Ágústsdóttir og Anton Örn Eggertsson.
Pítsugerðin tekur 25 til 30 í sæti og um eldamennskuna sér Anton Örn Eggertsson og um þjónustuna sér Theódóra Ágústsdóttir.
Til að byrja með verður opið frá klukkan 17 til 22 og þegar sumarið er komið í fullan gír í Vestmannaeyjum þá verður opið frá 12:00 til 22.
Í boði verða eldbakaðar pítsur af bestu gerð og Rollsinn í pítsaofnum: Morelloformi. Bróðir Berglindar, Pálmi býr á Ítalíu en hann heimsótti framleiðendur og aðstoðaði þau við að finna besta ofninn. Brjóta þurfti veggi á veitingastaðnum til þess að koma 2,6 tonna ofninum inn.
„Við leggjum okkur fram við að gera ekta eldbakaðar pítsur með úrvals sérvöldu hráefni sem við vitum að íslendingar og einnig erlendir gestir okkar munu kunna að meta. Við verðum með local bjór með, bæði íslenskan gull og svo Eldfell frá Brothers brewery.“
Sagði Berglind í samtali við veitingageirinn.is.
Vídeó
Myndir: aðsendar og Gunnar Ingi Gíslason

-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni2 dagar síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Frétt1 dagur síðan
Gjaldþrot Hooters: Eftir 40 ár á toppnum er framtíðin óviss
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift: Ítalskar kjötbollur með kotasælu og tagliatelle
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift: Kjúklingalasagna með rjómaosti og spínati
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Konudagstilboð