Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Nýr íslenskur veitingastaður með fullt hús stiga á Google – Sveinn: „…næsti bær við fullnægingu“
Kröns er nýr streetfood staður sem opnaði í miðju Covid í nóvember í fyrra. Markmið staðarins er að vera með sanngjörn verð, hágæða hráefni og notalega stemningu sem hefur klárlega slegið í gegn, en víðs vegar má lesa ummæli ánægðra viðskiptavina sem gefa staðnum toppeinkunn.
Eigendur staðarins eru Franklín Jóhann Margrétarson matreiðslumaður sem lærði fræðin sín í Danmörku og Alma Lísa Jóhannsdóttir en þau hafa einnig rekið veitingastaðinn á Hótel Bifröst undanfarin ár.
Hamborgarar staðarins hafa hlotið mikilla vinsælda en þeir eru svokallaðir „Jucy Lucy“ borgarar, í stað þess að setja ost ofan á hamborgarann, þá eru þeir fylltir með osti, en hugmyndin af þeim er sótt til Minneapolis í Bandaríkjunum.
Staðurinn er opinn frá kl. 12 og er opið til kl. 20 eins og er frá mánudag til laugardags. Fljótlega stendur til að bjóða upp á morgunverð og verður þá staðurinn opinn frá kl. 07 á morgnana.
Kröns er staðsettur við Lækjargötu 8 á milli Messans og Hraðlestarinnar, þ.e. í húsnæðinu sem Icelandic streetfood var áður til húsa.
„Ógleymanlegur unaður og næsti bær við fullnægingu“ skrifar Sveinn Dal Sigmarsson á facebook, þar sem hann segir skemmtilega frá upplifun sinni á staðnum hér.
„Allt sem ég hef smakkað þarna er gott og ekkert verið að spara í hráefninu. Mæli 100% með. Frábært í take away“ skrifar ánægður viðskiptavinur.
Flest stig eða umfjallanir er hægt að lesa á Google og fær staðurinn topp einkunn frá öllum. Á TripAdvisor er Kröns með „Excellent“ stig.
Myndir: aðsendar
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr ítalskur veitingastaður opnar í Smáralindinni
-
Starfsmannavelta4 dagar síðan
Snædís kveður ION hótelið
-
Keppni1 dagur síðan
Grétar Matthíasson keppir í kokteilagerð um helgina í stærsta spilavíti í Evrópu
-
Keppni2 dagar síðan
Guðmundur og Svala hrepptu titilinn Íslandsmeistarar í brauðtertugerð
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Vel heppnað eftirréttanámskeið Iðunnar og Ólöfu Ólafsdóttur Konditor og eftirréttameistara – Myndir og vídeó
-
Keppni2 dagar síðan
Ingi Þór Einarsson á Útópía er hraðasti Barþjónn Íslands – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Einstaklega vel heppnað matarmót – Myndaveisla
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Edda Heildverslun – Stóreldhús 2024