Freisting
Notes de Dégustation de Champagne / Tasting Notes
Þessi bók er gefin út af Passionfood ( www.passionfood.fr ) og Vínþjónasamtökum kampavínshéraðins ( Sommielier Association of the Champagne Region ) og var vinnan mest í höndum áðurnefndra aðila.
Bókin er mjög fræðandi um allt er lítur að Kampavíni og klárlega biblía sem hver áhugamaður um þennan eðaldrykk ætti að eiga í sínu safni.
Ragnar er ljósmyndari sem býr í Frakklandi og miðað við það sem maður sér á heimasíðu hans er þarna á ferð fagmaður á sínu sviði.
Við hjá Freisting.is óskum þeim til hamingju með bókina og vonandi eigum við eftir að sjá fleiri verk eftir þá.
Smellið hér til að lesa nánar um bókina á ensku (Pdf-Skjal)
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt24 klukkustundir síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan