Uppskriftir
Mjúkar súkkuklaðikaramellur
Hráefni:
60 gr kakó
500 gr púðursykur
1/2 dl ljóst síróp
2 dl rjómi
2 msk smjör
2 dl hakkaðir heslihnetukjarnar
1 msk vanillusykur
Aðferð:
Sjóðið kakó, sykur, síróp og rjóma þar til blandan er farin að stífna (um það bil hálftíma.)
Hrærið smjörinu saman við.
Þeytið súkkulaðiblönduna með rafmagnsþeytara í um það bil 10 mínútur.
Því næst er hnetunum og vanillusykrinum blandað saman við.
Hellið blöndunni á olíuborinn pappír og hafið hana 2 cm þykka.
Kælið og skerið í hæfilega stóra bita.
Mynd: úr safni
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Frétt2 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Keppni3 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit