Vertu memm

Sverrir Halldórsson

Með allt á hreinu í Reykjavík | „… maturinn hjá Fabrikkunni var þeim til sóma og þjónustan fumlaus og þægileg“

Birting:

þann

Flottir Fabrikkuþjónar. F.v. Kristín Magnúsdóttir, Natan Kolbeinsson og Karitas Óskarsdóttir

Flottir Fabrikkuþjónar.
F.v. Kristín Magnúsdóttir, Natan Kolbeinsson og Karitas Óskarsdóttir

Það var einn góðan dag sem ég fór í Austurbæ og sá leikritið; Með allt á hreinu, hjá nemandafélagi Verslunarskóla Íslands sem byggt er á kvikmynd Stuðmanna „Með allt á Hreinu“. Var þetta virkilega skemmtileg útfærsla hjá krökkunum, söngurinn svakalega góður, tónlistin ekki síðri, sem gaf manni oft gæsahúð það flott var það, meðal annars breyttu þau Sigurjóni digra í Sigurjónu digru og var þetta hin besta skemmtun.

Og til að toppa þessa upplifun þá var næst haldið á Hamborgarafabrikkuna til að snæða mat í anda myndarinnar sem var eftirfarandi:

Sigurjón digri. Við erum komnir til að sjá og sigra, Sigurjón digra. Takið af ykkur skóna. Hvað ertu að bóna.

Sigurjón digri.
Við erum komnir til að sjá og sigra,
Sigurjón digra.
Takið af ykkur skóna.
Hvað ertu að bóna.

Og á Fabrikkunni er hamborgari til heiðurs myndinni og heitir Sigurjón digri.

Franskar, sósu og salat Við viljum franskar sósu og salat Þetta er langbesta sjoppan sem ég hef komið í Og hún er æðislega góð

Franskar, sósu og salat
Við viljum franskar sósu og salat
Þetta er langbesta sjoppan sem ég hef komið í
Og hún er æðislega góð

Og að sjálfsögðu fékk ég mér það með.

Astraltertan

Astraltertan

Í tilefni af þess að það voru 30 ár liðin frá útgáfu myndarinnar 2012 var gefin út tvöföld plata undir nafninu Astraltertan, og þeir Simmi og Jói fannst leiðinlegt að enginn fengi að smakka á þessari tertu, þannig að þeir tóku til sinna ráða og útkoman er:

Astraltertan. Frægasta terta sem aldrei hefur verið borðuð. Karamelluterta með pekanhnetum, valhnetum, mjólkursúkkulaði og hvítu súkkulaði borin fram kubblaga með heitri karamellusósu og vanilluískúlu.

Astraltertan.
Frægasta terta sem aldrei hefur verið borðuð.
Karamelluterta með pekanhnetum, valhnetum, mjólkursúkkulaði og hvítu súkkulaði borin fram kubblaga með heitri karamellusósu og vanilluískúlu.

Og að sjálfsögðu var hún smökkuð.

Þessi matur hjá þeim á Fabrikkunni var þeim til sóma og þjónustan fumlaus og þægileg.

Það var einn sem fór glaður heim og var með allt á hreinu.

 

/Sverrir

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið