Starfsmannavelta
Matarbúrið hættir starfsemi á Grandagarði og Kjötkompaní kemur í staðinn
Matarbúrið á Grandagarði 29 hættir starfsemi 21. október næstkomandi, en verslunin hefur boðið upp á allar vörur sem framleiddar eru á býlinu Hálsi í Kjós, nautakjöt, sinnep, krydd, chutney og sultur og að auki lambakjöt frá Seglbúðum og velferðar kjúklingur frá litlu gulu hænunni, bratwurst pylsur lagaðar á staðnum, svo fátt eitt sé nefnt.
Þau Þórarinn Jónsson og Lisa Boije frá Hálsi í Kjós opnuðu Matarbúrið á Grandagarði í ágúst 2015 og þar á undan voru þau með verslunina á bænum í Kjósinni í sex ár. Matarbúrið kemur ekki til með að opna verslunina aftur í Kjósinni, en von er á að þau bjóði kjötunnendum upp á að kaupa vörurnar á matarmörkuðum.
„Þetta er búinn að vera frábær tími hérna á Grandanum, en nú ætlum við að snúa okkur að öðrum skemmtilegum verkefnum. Við þökkum tryggum fastakúnnum fyrir ómetanlegan stuðning og að sjálfsögðu öllum öðrum líka.
Hver veit nema við bændur á Hálsi birtumst af og til á matarmörkuðum borgarinnar í framtíðinni.“
, segir í tilkynningu frá Matarbúrinu.
Kjötkompaní mun opna verslun á Grandagarði 29 í byrjun nóvember. Kjötkompaní er líka staðsett við Dalshraun 13 í Hafnarfirði.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Iðunn Mathöll á Akureyri opnar í dag
-
Frétt1 dagur síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Frétt4 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel22 klukkustundir síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Frétt3 dagar síðan
Innköllun á sviðasultu frá Kjarnafæði