Keppni
Loks á áfangastað!
Fyrsti áfangastaðurinn var London þar sem biðið eftir tengifluginu sem átti að fara kl 22 um kvöld fór í að heimsækja Agnar á Texture og þeim tíma var vel varið.
Svo tók við langt flug með brasílska flugfélaginu TAM til Sao Paolo og þaðan yfir til Santiago.
Nokkur kunnuleg andlit voru í Sao Paolo því Danirnir voru í sama flugi og svo kom í ljós að fleiri voru þar, Serbar, Montenegro fólkið og Luxemborgarar alla vega.
Tekið var einstaklega vel á móti okkur og chílenskir vínþjónar höfðu gert hlutina með stæl: VIÐ stofa og drykkir, pappírsvinnan úr okkar höndum og flott taska með fullt af göngnum um keppnina og um vínin frá Chile var afhent hverjum og einum. Virkilega fagmannlegt.
Allar töskurnar skiluðu sér, sem var betra en á Rhodos fyrir síðustu keppni þar sem taskan hennar Ölbu skilaði sér rétt fyrir keppnina og þurfti hún að versla í hvelli til að vera virðulegur keppandi.
Það er ekki nema 5 klst munur á milli Chile og Ísland en dagurinn byrjar í alvöru eftir 3 klst núna og okkur sýnist varla vera smá gat í dagskránni, þótt það sé bara til að fá sér eina sígarettu fyrir þá sem þurfa þess!
Hótelið (W hótel) er algjör lúxus hótel og við eigum eftir að eyða mörgum klukkutímum hér í kringum keppnina. En við förum víða um land að heimsækja vínhúsin líka.
Látum betur í okkur heyra þegar líður á ferðina.
© Brandur Sigfússon/Vsí
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Keppni10 klukkustundir síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni2 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný