Vertu memm

Freisting

Kynningarfundur Ugglarps Grönt á Hilton Reykjavík Nordica

Birting:

þann

Kynntar voru micro grænmeti og kryddjurtir og möguleikar sem í því fellst svo sem að panta 500 gulrætur allar jafnstórar, einnig var Mikael Jidenholm með fyrirlestur og glærukynningu á sinni ræktun á  Halland í Svíþjóð.

Einnig var matreiðslumaðurinn Sölvi Antonsson með kynningu á fleiru svo sem salti sem að fyrirtækið Werners Gourmet Service er með á boðstólunum og nefndi hann að möguleikar væru endalausir þar sem þeir eru í samvinnu við marga smærri framleiðandur sem allir leggja meira upp úr gæðum en magni.

Var mjög ánægjulegt hvað margir matreiðslumenn mættu á þessa kynningu sem sýnir að það er full þörf á þess konar kynningum fyrir bransann.

Matti mætti á svæðið og skaut nokkra ramma sem fylgja hér með;
http://www.freisting.is/myndagalleri/public.asp?public_user=1
/ Almennar myndir / Ugglarps Grönt

Hér fylgja linkar á fyrirtækin:

www.ugglarpsgront.se

www.wgs.se

Netfang hjá Sölva:

[email protected]

 

Mynd: Matthías | /Sverrir

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið