Markaðurinn
Kransaköku og konfekt námskeið
Tveggja daga kransaköku vinnustofa með Maria Myhre-Mikkelsen Konditor frá Odense marsipan.
Dagur 1: Farið er í nýmóðins stýla í kransakökugerð og konfektgerð.
Dagur 2: Sýnikennsla þar sem sýnt er og kennt á Odense Chocolate tröffel.
HVAR OG HVENÆR
DAGSETNING | KENNT | FRÁ | TIL | STAÐSETNING |
---|---|---|---|---|
08.02.2023 | mið. | 10:00 | 16:00 | Hótel- og matvælaskólinn |
09.02.2023 | fim. | 10:00 | 16:00 | Hótel- og matvælaskólinn |
Hefst 8. feb. kl: 10:00
- Lengd: 12 klukkustundir
- Námsmat: Gert er ráð fyrir virkri þátttöku og umræðum.
- Kennari: Maria Myhre-Mikkelsen
- Staðsetning: Hótel- og matvælaskólinn
- Fullt verð: 10.900 kr.-
- Verð til aðila IÐUNNAR: 2.900 kr.-
- Tengiliður
Valdís Axfjörð Snorradóttir
[email protected]
Mynd: úr safni
-
Markaðurinn10 klukkustundir síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or10 klukkustundir síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Bocuse d´Or5 klukkustundir síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Frétt3 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Bocuse d´Or2 klukkustundir síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti