Vertu memm

Keppni

Kokkalandsliðið fékk gull og silfur fyrir kalda borðið á Ólympíuleikunum í matreiðslu

Birting:

þann

Kokkalandsliðið á verðlaunapallinum

Kokkalandsliðið á verðlaunapallinum

Kokkalandsliðið fékk gull og silfur fyrir kalda borðið sitt á Ólympíuleikunum í Þýskalandi. Liðið hlaut gullverðlaun fyrir eftirrétti (pastry) og silfur fyrir aðra rétti.

“Þetta er frábær árangur hjá liðinu. Við höfum lagt nótt við dag að gera borðið einstakt. Síðustu 18 mánuði höfum við æft stíft fyrir keppnina og það er að skila sér með þessum árangri. Gull í eftirréttum er virkilega ánægjulegt. Í Kokkalandsliðinu er ungt fólk sem hefur náð vel saman í mjög ströngu ferli og hefur verið að leggja gríðarlega mikið á sig í undirbúningnum”

, segir Þráinn Freyr Vigfússon þjálfari Kokkalandsliðsins.

Kokkalandsliðið - Kalda borðið í Erfurt í þýskalandi

Garðar Kári Garðarsson við uppsetningu á kalda borðinu

Á miðvikudag ræðst síðan í hvaða sæti Ísland lendir í heildina þegar allar þjóðirnar hafa lokið keppni og endanlegur stigafjöldi liggur fyrir. Ísland á enn eftir aðra keppnisgreinina af tveimur.

Kokkalandsliðið - Kalda borðið í Erfurt í þýskalandi

Axel Clausen í sviðsljósinu

Kokkalandsliðið - Kalda borðið í Erfurt í þýskalandi

Uppsetning á kalda borðinu

Í Kokkalandsliðinu eru: Hafliði Halldórsson framkvæmdastjóri liðsins, Þráinn Freyr Vigfússon þjálfari, Bjarni Siguróli Jakobsson fyrirliði, Björn Bragi Bragason forseti KM/framkvæmdastjórn, Steinn Óskar Sigurðsson liðsstjóri, Jóhannes Steinn Jóhannsesson liðsstjóri, Fannar Vernharðsson, Ylfa Helgadóttir, Hafsteinn Ólafsson, Axel Clausen, Garðar Kári Garðarsson, Hrafnkell Sigríðarson, Atli Þór Erlendsson, Sigurður Ágústsson, Georg Arnar Halldórsson og María Shramko.

Myndir: Stefanía Ingvarsdóttir

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið