Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Kokka Gala í Garðabæ

Birting:

þann

Föstudagsvöldið 21. apríl og laugardagskvöldið 22. apríl verður sannkölluð sælkeraveisla í veislusal Sjálands.

Sindri Guðbrandur Sigurðsson, Kokkur ársins 2023 og Sigurjón Bragi Geirsson fulltrúi Íslands á síðustu Bocuse d´Or keppni verða gestakokkar á Sjálandi.

Þeir félagar starfa báðir hjá veitingaþjónustunni Flóra en þeir eru á meðal fremstu matreiðslumeistara landsins síðustu ár og verið í lykil hlutverkum í Kokkalandsliðinu.

Veisluþjónusta - Banner

Sindri er í dag liðstjóri Íslenska kokkalandsiðsins og leiddi það á síðustu Heimsmeistarakeppni í Luxemburg 2022 og vorið sama ár hafnaði Sindri í 2. sæti í Matreiðslumaður Norðurlandanna.

Sigurjón var þjálfari íslenska Kokkalandsliðsins á síðustu Ólympíuleikum í matreiðslu og vann titilinn Kokkur ársins árið 2019.

Þeir munu bjóða uppá fjögurra rétta matseðil með vínpörun.

Hægelduð Bleikja með jarðskokkaremúlaði, pickluðu hnúðkáli, dillaioli og ígulkersósa.

Hægeldað andalæri með gnocchi, feykir osti, ostrusveppum og grænkáli.

Grilluð Nautalund með Kartöflmús og confi kartöflur, bakaður sveppur með lauksultu, grænn aspas, portvínsgljái.

Súkkulaðibrownie með skyr og hvíttsúkkulaðimús, kanil-karamella, graskerschutney og Hafþyrnisorbe.

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið