Uppskriftir
Kartöflu fondant
Fyrir 6.
800gr. Bökunar kartöflur.
100gr. Smjör.
300ml. Grænmetissoð.
Timian.
Aðferð:
1. Kartöflurnar eru skrældar og stungnar út.
2. Brúnið kartöflurnar vel í helmingnum af smjörinu í 5 mín.
3. Snúið kartöflunum við og bætið restinni af smjörinu útí brúnið í 5 mín.
4. Síðan er timiani og soði bætt útí og álpappír settur yfir pönnuna og kartöflurnar eldaðar rólega í 15-20 mín. Salt eftir smekk.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt3 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni4 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Keppni1 dagur síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Nemendur & nemakeppni5 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Frétt4 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025