Vertu memm

Uppskriftir

Jóla rauðrófur

Birting:

þann

Jóla rauðrófur

Jóla rauðkál og rauðrófur

Hráefni:

Rauðrófur, skrældar og skornar í bita
1 L edik, 4%
1 kg sykur
1 bolli sinnepsfræ
1 dl vatn

Aðferð:

Soðið þar til mjúkar.
Sett í heitar krukkur.
Síðan í gufuofn 100°c í 20 mín. (Einnig hægt að setja heitar rauðrófur og edik lög beint í glerkrukkur og loka vel.)

Sjá einnig:

Jóla rauðkál

Jóla gúrkur – Asíur

Gúrkur, rauðrófur og rauðkál

Gúrkur, rauðrófur og rauðkál

Jón K. B Sigfússon matreiðslumeistari

Jón K. B Sigfússon

Höfundur er Jón K. B. Sigfússon matreiðslumeistari

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið