Uppskriftir
Jóla gúrkur – Asíur
Hráefni
Gúrkur skornar í strimla, tenginga, sneiðar, eftir smekk
1 L 4% borð edik
1 kg sykur, má vera minna
1 bolli sinnepsfræ
1 dl vatn
Aðferð
Soðið þar til mjúkar.
Sett í krukkur
Síðan í gufuofn í 100°c í 20 mín.
Sjá einnig:
Höfundur er Jón K. B. Sigfússon matreiðslumeistari
Skráðu þig í netklúbbinn okkar og fáðu send regluleg fréttabréf með nýjum og spennandi uppskriftum.

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni1 dagur síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni3 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Keppni4 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Keppni5 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn17 klukkustundir síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni3 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fyrsta grænkera Michelin stjarnan í Bretlandi