Freisting
ISS velur Eloma ofn frá Kælitækni
Andreas Jacobsen, yfirmatreiðslumaður í miðlægu eldhúsi ISS,
stendur hér við nýja Eloma ofninn
Mikill vöxtur hefur orðið á veitingasviði ISS og afgreiðir fyrirtækið nú yfir 800 hádegisverði á dag til fyrirtækja á höfuðborgarsvæðinu. Nú um mánaðarmótin flutti miðlægt eldhús ISS í nýtt fullkomið eldhús sem getur annað yfir 2000 málsverðum á dag.
Hjarta eldhúsa eru oft gufuofnarnir og völdu forráðamenn veitingaþjónustu ISS Eloma Mutlimax B gufuofn frá Kælitækni. Eloma gufuofnar eru þýskir og með þeim bestu á markaðnum en þess má geta að stofnendur Eloma voru meðal stofnenda Rational á sínum tíma.
Eloma ofnarnir státa m.a. af vera:
-
Einfaldir og þægilegir í notkun
-
Með 300 eldunarkerfi, einfalt að bæta við þínu eigin kerfi
-
Með aukið rými, pláss fyrir einn auka bakka
-
Með sjálfhreinsibúnaði og að sjálfsögðu útdraganlegri hand smúlun.
-
Með „Heat exchanger“ byltingakenndum hitunarbúnaður þar sem engin þörf er á forhitun
-
Orkusparandi, allt að 42% í vatni og 16% í rafmagni
-
Sveigjanlegir, bæði fyrir GN 1/1 og 400 x 600 mm, breytt með einu handtaki
Smellið hér til lesa nánari upplýsingar um ofnana
Heimasíða Kælitækni: www.kaelitaekni.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt2 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið