Freisting
ISS velur Eloma ofn frá Kælitækni
Andreas Jacobsen, yfirmatreiðslumaður í miðlægu eldhúsi ISS,
stendur hér við nýja Eloma ofninn
Mikill vöxtur hefur orðið á veitingasviði ISS og afgreiðir fyrirtækið nú yfir 800 hádegisverði á dag til fyrirtækja á höfuðborgarsvæðinu. Nú um mánaðarmótin flutti miðlægt eldhús ISS í nýtt fullkomið eldhús sem getur annað yfir 2000 málsverðum á dag.
Hjarta eldhúsa eru oft gufuofnarnir og völdu forráðamenn veitingaþjónustu ISS Eloma Mutlimax B gufuofn frá Kælitækni. Eloma gufuofnar eru þýskir og með þeim bestu á markaðnum en þess má geta að stofnendur Eloma voru meðal stofnenda Rational á sínum tíma.
Eloma ofnarnir státa m.a. af vera:
-
Einfaldir og þægilegir í notkun
-
Með 300 eldunarkerfi, einfalt að bæta við þínu eigin kerfi
-
Með aukið rými, pláss fyrir einn auka bakka
-
Með sjálfhreinsibúnaði og að sjálfsögðu útdraganlegri hand smúlun.
-
Með „Heat exchanger“ byltingakenndum hitunarbúnaður þar sem engin þörf er á forhitun
-
Orkusparandi, allt að 42% í vatni og 16% í rafmagni
-
Sveigjanlegir, bæði fyrir GN 1/1 og 400 x 600 mm, breytt með einu handtaki
Smellið hér til lesa nánari upplýsingar um ofnana
Heimasíða Kælitækni: www.kaelitaekni.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Starfsmannavelta6 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn7 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Ekta heimilismatur ofl. á góðu tilboði