Sverrir Halldórsson
ISS hefur yfirtekið Kaffi Garð í Húsasmiðjunni
Það gerðist í vor sem leið, en ég hafði ekki spurnir af því fyrr en í nóvember, er þeir tóku að auglýsa jólahlaðborðið sem er árlegur hluti af jólaundirbúningi þeirra í Húsasmiðjunni.
Einn eftirmiðdag skaust ég og fékk mér að smakka.
Það sem var á borðinu voru 3 tegundir af síld, sjávarréttarljúfmeti, villibráðarterrine, köld Bayonneskinka , heit purusteik, tartalettur með hangikjöti, sykurbrúnaðar kartöflur, grænar baunir, rauðkál, heitt blandað grænmeti, brún sósa, eplasalat, rúgbrauð, flatkökur og smjör.
Í dessert var riz a la amande með kirsuberjasósu og piparkökur.
Verð per mann 1980 kr.
Síldin var afar góð, sama með terrinið, sjávarréttarljúfmeti var misheppnað, purusteikin og meðlæti gott, mér fannst þetta heita grænmeti óþarft.
Riz a la amande með þeim betri sem ég hef smakkað og fínar piparkökur.
Fyrir þetta verð eru þetta góð kaup og ef þeir laga þessa tvo hluti væri það orðið mjög spennandi.
Fór alveg þokkalega sáttur yfir í ljósaperudeildina til að kaupa perur og nýta ferðina.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir6 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt5 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Markaðurinn21 klukkustund síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður