Vertu memm

Markaðurinn

Hráverkun og pylsugerð – Starfsfólk í kjötvinnslum, starfsfólk í kjötborðum

Birting:

þann

Parmaskinka

Í námskeiðinu er fjallað um hráverkun á spægipylsum, hráskinku og öðrum samsvarandi vörum. Fjallað er um aðferðafræði og verkunarferil hráverkaðrar vöru.

  • Vefnámskeið
  • Aðgangur að námskeiði í 20 dag(a) eftir skráningu
  • Fullt verð: 9.900 kr.-
  • Verð til aðila IÐUNNAR: 0 kr.-

Skráning hér.

Tengiliður:
Sæbjörg Rut Guðmundsdóttir
[email protected]

Mynd: úr safni

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið