Vertu memm

Uppskriftir

Hjónabandssæla

Birting:

þann

Veitingastaðurinn Old Iceland á Laugaveginum

Hjónabandssæla
Mynd: úr safni

Innihald:

240 gr smjör

200 gr sykur

280 gr hveiti

150 gr haframjöl

1 tsk matarsódi

1 egg

Rabbarbarasulta eftir smekk

Aðferð:

Þeytir smjörið og sykurinn saman.  Bætið egginu við.

Loks hrærirðu hveitinu, haframjölinu og matarsódanum hægt saman við blönduna.

Deigið flatt út.  Setur deigið í hringlaga form.

Rabbarbarasulta ofan á.  Afskurður er settur yfir til skreytingar.

Bakað á 180°C í 30 mín

Eyþór Mar Halldórsson

Eyþór Mar Halldórsson

Höfundur er Eyþór Mar Halldórsson matreiðslumeistari.

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið