Viðtöl, örfréttir & frumraun
Heimir í Bítinu: „Besti hamborgarinn sem ég hef smakkað“
Heimir Karlsson þáttastjórnandi Bítisins á Bylgjunni og einn besti útvarpsmaður landsins er ófeiminn við að segja skoðanir sínar. Ívar Örn Hansen matreiðslumeistari eða betur þekktur sem helvítis kokkurinn, kom með Helvítis hamborgarann í Bítið.
Þar sagði Heimir að helvítis hamborgarinn væri besti hamborgari sem hann hefur smakkað.
Hamborgarinn inniheldur nauta brisket borgari í kartöflubrauði með Helvítis beikon og Brennivín kryddsultu, tvöföldum osti, tómat, súrum gúrkum, brakandi salati og pikkluðum rauðum jalapeno, þessi samsetning getur ekki klikkað. Verð 3.890 kr.
Veitingastaðurinn Sæta svínið býður upp á Helvítis hamborgarann í samstarfi við Ívar, en þessi djúsí hamborgari verður í boði út september mánuðinn.
„Ég er á fullu að undirbúa haustið og veturinn, framleiðsla á sultum stendur hæst þessa dagana ásamt einkamatreiðslu verkefnum um allt land.“
Sagði Ívar Örn í samtali við veitingageirinn.is, aðspurður um verkefnin þessa dagana.
Hvaða vara er söluhæst hjá þér?
„Söluhæst núna er Surtsey og Ananas.“
Hlustið á Bítið í spilaranum hér að neðan:
Myndir: aðsendar
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn Brixton opnar formlega
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Vantar þig hugmynd af frábærri jólagjöf?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Opnunartími Ekrunnar yfir jól og áramót 2024
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Úrval af jólaservíettum og jólakertum hjá Lindsay heildsölu
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel15 klukkustundir síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn18 klukkustundir síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Kælivagn til sölu