Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Götubitinn – Reykjavík Street Food opnar „pop up“ veitingastað í haust
Götubitinn – Reykjavík Street Food mun opna sinn fyrsta „pop up“ veitingastað í haust.
Veitingastaðurinn verður staðsettur á Klapparstíg 30 þar sem Skelfiskmarkaðurinn var áður til húsa. Þar muna koma fram 2-3 mismunandi söluaðilar hverju sinni og taka yfir eldhúsið og kynna nýjungar í matargerð í anda götubita (street food).
Í fréttatilkynningu segir að hugmyndin er að alltaf verður eitthvað nýtt og spennandi í hverri viku.
Húsnæðinu verður lítið breytt enda allt til alls og er hugmyndin að búa til fínni útgáfu af götubita stemmingu án þess þó að tapa sjarmanum sem götubiti hefur uppá að bjóða. Einnig verður starfræktur pop up bar og verða allskyns viðburðir í gangi samhliða.
Til að byrja með verður aðeins opið frá fimmtudögum til laugardaga. Að auki þá mun Reykjavik Street Food halda reglulega viðburði í Hjartagarðinum og reyna endurlífga þetta annars skemmtilega svæði í samstarfi við aðra rekstraraðila á svæðinu.
Þeir sem hafa áhuga á að taka þátt í þessu „pop up“ ævintýri eða vilja nánari upplýsingar geta haft samband í tölvupósti – [email protected].
Þetta er einstakt tækifæri fyrir matsöluaðila sem vilja prófa ný „concept“ eða vilja prófa sig áfram í spennandi matargerð áður en farið er í miklar fjárfestingar sem fylgja því að opna sinn eigin veitingarstað.
Þeir aðilar sem hafa staðfest þátttöku í þessu verkefni nú þegar eru Silli Kokkur og Vængjavagninn (Just Wingin It)
Þess má geta að Silli Kokkur sigraði í keppninni um Besta götubitann 2020 og hafnaði Vængjavagninn í öðru sæti.
Sjá einnig:
Silli kokkur sigraði í Besti Götubitinn 2020 – Kjósið um Götubita fólksins hér
Myndir: aðsendar
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni1 dagur síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Keppni3 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir