Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
GOTT opnar í Reykjavík – Bjóða upp á vinsælustu rétti GOTT
Veitingastaðurinn GOTT í Vestmannaeyjum, mun senn opna í miðborg Reykjavíkur, nánar tiltekið á nýja Hilton Curio hótelinu í Hafnarstræti að því er fram kemur á mbl.is sem greindi fyrst frá.
Það eru þau hjónin Sigurður Gíslason, fyrrum meðlimur kokkalandsliðs Íslands og konan hans Berglind Sigmarsdóttir sem eru rekstraraðilar. Þau hafa gefið út matreiðslubækur á Íslandi, Heilsuréttir fjölskyldunnar, Nýir heilsuréttir og Réttirnir okkar og ein þeirra var gefin út í Þýskalandi.
GOTT hefur ávallt boðið upp á góðan og heilsusamlegan mat og til að mynda eru eru allar sósur, soð, súpur, brauð og kökur löguð frá grunni á staðnum.
„Það verða nýjungar, annars verður fyrsti matseðillinn svolítið „best off“ frá því við opnuðum í Eyjum fyrir 5 árum, en mikið af réttum eru orðnir signature“
sagði Sigurður í samtali við veitingageirinn.is aðspurður um matseðilinn á nýja veitingastaðnum.
Staðurinn mum taka 65 manns í sæti og er áætlað að opna í mars.
Mynd: facebook / GOTT
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta1 dagur síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni4 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Highland Park kynnir 56 ára viskí – sína elstu útgáfu hingað til – Kostar tæp 6 milljónir