Markaðurinn
Góð aðsókn á brýninganámskeið hjá Progastro | Aðeins eru tvö pláss laus á námskeiðinu í kvöld
Progastro hefur undanfarið haldið brýninganámskeið þar sem farið er yfir brýningu á stein. Á námskeiðunum er einnig rætt um og farið í gegnum mismunadi týpur af hnífum, eggi og brýningar aðferðum. Alls hafa verið haldin 5 námskeið og það 6. Verður haldið nú í kvöld, 25. September. Fullt hefur verið á öll námskeið hingað til og aðeins eru tvö pláss laus á námskeiðinu í kvöld.
Eftir námskeiðið í kvöld hafa um 60 manns farið í gegn um námskeiðið, bæði fagmenn og áhugamenn og hefur verið mjög mikil ánægja með þau. Eins og einn komst að orði „ Það er ekkert mál að ná biti í hníf en á námskeiðinu lærði maður að ná biti sem endist mun lengur“.
Kennari á námskeiðinu er Óskar Kettler sem hefur séð um brýningu á hnífum fyrir Progastro og marga af matreiðslumönnum landsins.
Nú er bara að hafa hraðar hendur og tryggja sér síðustu sætin á námskeiðinu í kvöld.
Skráning í síma 540 3550.
Námskeiðið kostar 10.000,-kr og inn í því er brýningarsteinn frá KAI.
Það er bara svo miklu skemmtilegra að vinna með flugbeitta hnífa.
Meðfylgjandi myndir eru frá brýninganámskeiði Progastro.
-
Frétt3 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni4 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Keppni1 dagur síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Nemendur & nemakeppni5 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Frétt4 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025