Frétt
Glerbrot í pestó
Matvælastofnun varar við neyslu á rauðu pestói frá Himneskri hollustu vegna glerbrots sem fannst í einni krukku. Innflytjandinn, Aðföng ehf., hefur innkallað lotur merktar með best fyrir dagsetningum í október 2022, í samráði við Heilbrigðiseftirlit Reykjavíkur.
Einungis er verðið að innkalla neðangreindar lotur:
Vörumerki: Himneskt
Vöruheiti: Lífrænt rautt pestó
Strikamerki: 5690350050692
Nettómagn: 130g
Best fyrir dagsetningar: Allar í október 2022
Framleiðandi: La Dispensa di Campagna Srl, Toskana
Framleiðsluland: Ítalía
Innflytjandi: Aðföng, Skútuvogi 7-9, 104 Reykjavík
Dreifing: Verslanir Bónus og Hagkaupa um land allt
Viðskiptavinir sem hafa keypt vöruna er bent á að neyta hennar ekki og farga eða skila henni í þeirri verslun þar sem hún var keypt gegn fullri endurgreiðslu. Nánari upplýsingar veitir gæðastjóri Aðfanga í síma 530 5600 og á netfanginu gaedastjori hjá adfong.is.
Mynd: aðsend

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni3 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni4 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni5 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Keppni3 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?