Viðtöl, örfréttir & frumraun
Gísli Matt með PopUp á Akureyri
Þann 10. – 11. nóvember næstkomandi verður haldinn viðburður sem enginn ætti að láta sér framhjá fara, en þá mun matreiðslumeistarinn Gísli Matthías Auðunsson frá Slippnum í Vestmannaeyjum bjóða upp á PopUp á Bryggjunni á Akureyri, þar sem vinsælustu réttirnir hjá Slippnum verða í boði.
Gestir geta valið tvo matseðla sem innihalda nokkra af vinsælustu réttum Slippsins, annars vegar 10. rétta og einnig 5. rétta. Pétur Jónsson yfirþjónn Bryggjunnar hefur útbúið glæsilega vínpörun fyrir báða seðlana.
Gísli mun einnig vera með kynningu á bókinni sinni „Slippurinn; recepies and stories from Iceland„, sem hefur slegið í gegn víða um heim.
Sigurgeir Kristjánsson yfirmatreiðslumeistari Bryggjunnar og Gísli kynntust fyrr í sumar þegar þeir voru að elda saman í einkaviðburði fyrir norðan og kviknaði sú hugmynd að þeir myndu elda saman mat frá Slippnum úr hráefni úr nánasta umhverfi við Akureyri í bland við hráefni frá Eyjum.
Breyta Bryggjunni í afslappaðan „fine dining“ veitingastað
Að undanförnu hafa félagarnir Pétur Jónsson yfirþjónn og Sigurgeir Kristjánsson yfirmatreiðslumeistari verið að breyta Bryggjunni í afslappaðan „fine dining“ veitingastað þar sem að góð þjónusta og gott úrval af kokteilum og víni haldast saman hönd í hönd við matreiðslu þar sem áhersla er lögð á frábært hráefni matreitt með nýstárlegum aðferðum í bland við klassískar aðferðir.
Hægt er að bóka borð í síma 440-6600 eða á Dineout.is.
Myndir: aðsendar
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel14 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni14 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun15 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Keppni2 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana