Viðtöl, örfréttir & frumraun
Gerd Van gestakokkur á Forréttabarnum
Dagana 1. – 7. apríl næstkomandi heimsækir belgíski matreiðslumaðurinn Gerd Van Schaeybroeck Forréttabarinn og stillir upp spennandi 5 rétta matseðli meðfram vinsælustu réttum Forréttabarsins.
Gerd er yfirmatreiðslumaður og eigandi á veitingastaðnum Resto Tapati í Palm Mar hverfinu á Tenerife.
Resto Tapati er lítill og huggulegur háklassískur veitingastaður sem nýtur mikilla vinsælda og er uppbókaður margar vikur fram í tímann.
Þó eiga íslendingar sem fjölmenna til Tenerife enn flestir eftir að uppgötva staðinn, enda er hann aðeins fyrir utan aðal ferðamannastaðina sem við þekkjum.
Gerd og Róbert Ólafsson eigandi Forréttabarsisns kynntust við golfleik á Tenerife á seinasta ári og í kjölfarið hefur Róbert snætt tvisvar hjá Gerd á Tapati og því fannst þeim félögum tilvalið að Gerd kæmi nú til Íslands til að leyfa fleirum að njóta.
Bæði verður hægt að panta rétti af matseðli Gerd staka og eða sem 5 rétta smakk seðil. Einnig er í boði að para belgískan bjór og gæða vín með 5 rétta seðlinum.
Borðapantanir hér eða í síma: 517-1800
Matseðillinn í heild sinni er hægt að skoða með því að smella hér.

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni3 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni4 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni5 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Keppni3 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Lítill og ljúfur Sveitabiti er mættur á svæðið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?