Viðtöl, örfréttir & frumraun
Gerd Van gestakokkur á Forréttabarnum
Dagana 1. – 7. apríl næstkomandi heimsækir belgíski matreiðslumaðurinn Gerd Van Schaeybroeck Forréttabarinn og stillir upp spennandi 5 rétta matseðli meðfram vinsælustu réttum Forréttabarsins.
Gerd er yfirmatreiðslumaður og eigandi á veitingastaðnum Resto Tapati í Palm Mar hverfinu á Tenerife.
Resto Tapati er lítill og huggulegur háklassískur veitingastaður sem nýtur mikilla vinsælda og er uppbókaður margar vikur fram í tímann.
Þó eiga íslendingar sem fjölmenna til Tenerife enn flestir eftir að uppgötva staðinn, enda er hann aðeins fyrir utan aðal ferðamannastaðina sem við þekkjum.
Gerd og Róbert Ólafsson eigandi Forréttabarsisns kynntust við golfleik á Tenerife á seinasta ári og í kjölfarið hefur Róbert snætt tvisvar hjá Gerd á Tapati og því fannst þeim félögum tilvalið að Gerd kæmi nú til Íslands til að leyfa fleirum að njóta.
Bæði verður hægt að panta rétti af matseðli Gerd staka og eða sem 5 rétta smakk seðil. Einnig er í boði að para belgískan bjór og gæða vín með 5 rétta seðlinum.
Borðapantanir hér eða í síma: 517-1800
Matseðillinn í heild sinni er hægt að skoða með því að smella hér.
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn Brixton opnar formlega
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Opnunartími Ekrunnar yfir jól og áramót 2024
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Markaðurinn5 klukkustundir síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa