Markaðurinn
Fullbókað og biðlisti á námskeið í gerð eftirrétta í keppnismatreiðslu
Markmið námskeiðsins er að þjálfa aðferðir og vinnubrögð í gerð eftirrétta í keppnismatreiðslu. Kennari á námskeiðinu er sænski matreiðslumeistarinn Fredrik Borgskog, en hann hefur verið dómari í matreiðslukeppnum, konditor í sænska kokkalandsliðinu og ráðgjafi í keppnismatreiðslu svo fátt eitt sé nefnt.
- Kennari: Fredrik Borgskog
- Staðsetning: Stórhöfði 31
- Fullt verð: 45.000 kr.-
- Verð til aðila IÐUNNAR: 10.000 kr.-
HVAR OG HVENÆR
DAGSETNING | KENNT | FRÁ | TIL | STAÐSETNING |
---|---|---|---|---|
22.02.2022 | þri. | 09:00 | 16:00 | Stórhöfði 31 |
23.02.2022 | mið. | 09:00 | 16:00 | Stórhöfði 31 |
24.02.2022 | fim. | 09:00 | 16:00 | Stórhöfði 31 |
Mynd: Instagram / Fredrik Borgskog
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel19 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni19 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun20 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni2 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana