Vertu memm

Freisting

Friðarverðlaun Nobels í Oslo 2008

Birting:

þann

Eins og hjá frændum okkar Svíum slógu Norðmenn upp heljarinnar veislu með royalið norska í farabroddi. 

Haldin var veisla á Grand Hotel ( www.grand.no ) og voru 250 manns boðnir í fimm rétta dinner með tilbehör og dagsetning sú sama og í Stockholm 10 Desember.

Nobel www.nobelpeaceprize.org

Nobel menu:

Elk marinated in Kahlua a la mocc
Roasted walnuts and syrop
************
Pan fried Turbot, sautéed spinach,creamed
parsley root and potato chips
************
Sorbet 013 with juniper berries
************
Braised rack of lamb,pearl onion, asparagus,
Pommes forrestier and cinnamon sauce
************
Maki of cloudberries,honey and blueberry fudge,
Blueberry and yogurt sorbet

Vín

Auglýsingapláss
  • Michel Turgy Reserve Selection Brut Champagne
  • Van roten schiefer 2007 – Clemens Busch
  • Bourgogne Blanc Clos-du-Cháteau 2006,Cháteau de Puligny-Montrachet
  • Sonoma County Zinfandel 2004 – Ravenswood
  • Muffato delle Sala 2005 – Castello della Sala

Martti Ahtisaari

/Sverrir

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið