Úrslitakeppnin fór fram í Hótel og Veitingaskólanum í Kópavogi í dag, keppendur byrjuðu klukkan 08;00 í morgun og fyrstu skiluðu klukkan 13;00 og svo á 10...
Garri bauð til kynningar á vörum frá breska fyrirtækinu Essential Cusine ( www.essentialcuisine.com ) á Hilton Nordica fimmtudaginn 2. Október síðastliðinn, en fyrirtækið sérhæfir sig í...
GV heildverslun kynnir á Hótel Holti (Þingholt) miðvikudaginn 8. október n.k., Ítalska skyndibita, sem eru tilvaldir fyrir kaffihús, skóla, mötuneyti, hótel eða allstaðar þar sem þörf...
Sýning á nýrri postulínslínu frá Figgjo, í húsnæði A.Karlssonar í Víkurhvarfi 8. Marthon Tjessem, frá Figgjo í Noregi, sýnir og kynnir það nýjasta í postulíni fyrir...
Októberfundur Klúbbs matreiðslumeistara verður haldinn þriðjudaginn 7. október 2008 kl. 19:00 í húsnæði Ellingsens að Fiskislóð 1, 101 Reykjavík. Þemin er: Villibráð & veiði Fundarefni m.a.: Matreiðslumaður...
Nýr hótelstjóri, Gaute Birkeli hefur tekið við starfi Claude Bulté á Radisson SAS 1919. Gaute sem er frá Noregi kom til starfa hjá Rezidor Hotel Group...
Viðarbarstólar fást nú með 50% afslætti af verði á gamla genginu. Verð áður 18.551 verð nú 9.275. Allar nánari upplýsingar veitir Guðrún í síma 5600927....
Keppnin fer fram þriðjudaginn 7. Október í Hótel og Matvælaskólanum í Kópavogi. Fyrirkomulag er Leyndarkarfa (Mistery Basket ) Keppendur byrja að skila kl 13;00 Dómarar í...
Keppendur hafa 60 mínútur í eldhúsi til að laga súpu fyrir 6 manns. Súpan verður að innihalda að minnsta kosti tvær KNORR vörur. Keppendur mega koma...
Frode Selvaag Dagurinn tekinn snemma skver og brekkari því kl; 09;00 skyldi hópurinn fara í bátsferð inn á Hjemleland og skoða stöð fyrirtækisins Marin Harvest ( ...
Þér er hér með boðið á kynningu á vörum frá Essential Cuisine, fimmtudaginn 2. október milli kl 14-18, á Hilton Nordica, 2. hæð, sal F og...
Annar fræðslufundur Vínþjónasamtakanna í vetur verður haldinn sunnudaginn 5. október kl 16.00 á Hótel Hilton Nordica. Fjölbreytt efni, allt um kampavínið fyrst og svo vínþjónn frá...