Starfsfólk Ekrunnar hlakka til að sjá þig á Stóreldhúsasýningunni í Laugardalshöll dagana 10. & 11. nóvember nk. Sýningin er opin frá kl 12 – 18 báða...
Ertu að leita þér að skemmtilegri vinnu í dínamísku og alþjóðlegu umhverfi? Hótel Reykjavík Grand óska að ráða til sín vaktstjóra í veitingadeild. Vertu hluti af...
Mjólkursamsalan og Klúbbur matreiðslumeistara skrifuðu nýverið undir nýjan Bakhjarla samning fyrir Kokkalandsliðið. MS hefur í langan tíma verið einn af helstu Bakhjörlum Kokkalandsliðsins, nýi samningurinn gildir...
Fyrir 6 Þeir sem vilja gera sína eigin kleinuhringi þá er hér góð uppskrift. Hægt er að setja matarliti og kökuskraut til að fullkomna listaverkið. 750...
Einstök upplifun í byrjun aðventu, Matthew Wickstrom yfirkokkur og hinn víðfrægi matarsagnfræðingur og virti matreiðslubókahöfundur Nanna Rögnvaldardóttir sameina hæfileika sína og krafta í fyrstu viku aðventu...
Nú dögunum var haldin fundur hjá Klúbbi matreiðslumeistara þar sem Danól og Ölgerðin bauð til veislu í húsi Ölgerðarinnar að Grjóthálsi 7-11. Skemmtileg fundardagskrá í bland...
Hvað fáum við út úr starfi í félagasamtökum eins og okkar ágæta félagi sem við tilheyrum? Uppskeran er oftast í samræmi við það sem er lagt...
Gísli Ægir Ágústsson, betur þekktur sem Vegamótaprinsinn, lætur víða til sín taka í nýjum matar- og menningarþætti sem hóf göngu sína nú á N4 sem ber...
Garri hélt námskeið með Ardo síðasta miðvikudag í Hádegismóanum, þar sem áhersla var á salatbari, meðlæti, grænmetisrétti & kryddjurtir. Garri hefur verið í samstarfi við Ardo...
Nýir eigendur hafa tekið við rekstri Mathúss Garðabæjar. Um er að ræða hóp vina og kunningja sem inniheldur núverandi og fyrrverandi Garðbæinga, fólk með reynslu úr...
John Stone kynning í dag og á morgun í Sælkerabúðinni
Tandur verður á Stóreldhúsinu 2022 sem haldið verður í Laugardalshöll 10-11. nóvember. Við erum stolt af því vöruframboði sem við höfum upp á að bjóða fyrir...