Íslenska Landsliðið á fyrsta degi í Luxembourg Í morgun stóð Íslenska landsliðið í ströngu við að setja upp kalda borðið sitt enda mikil undirbúningsvinna að baki,...
Gunnar Karl við undirbúning í heita matnum Á heimasíðu Wacs ber að líta nýjustu úrslit frá Culinary World Cup 2006 í Luxembourg og sýnir taflan úrslitin...
Frá vinstri: Hilmar B Jónsson, matreiðslumeistari og matreiðslunemarnir: Jóhannes H. Proppé Nordica Hótel – Guðjón Kristján Grand Hótel – Hinrik Carl Ellertsson Óperu – Ívar Þórðarson...
Fjöldinn allur af myndum hefur borist og sýna þær dagana 18. og 19. nóvember og þar á meðal landsliðið að keppa í heita matnum. Smellið á...
Norska landsliðið fékk gull fyrir kalda borðið sitt í gær. Undirbúningur fyrir keppnina er búinn að standa í eitt og í fréttatilkynningunni er sagt að norska...
Úrskurður frá dómurum af heita matnum sem Íslenska landslið matreiðslumanna keppti í gærdag voru að berast, en þau voru að silfur fékkst fyrir heita matinn. Núna...
Myndirnar flæða inn og ekki nema bara gaman af því. Myndirnar sýna frá deginum í dag [19.nóv.] og eru þær nokkur hundruð. Kíkið á myndirnar hér ...
Fleiri hundruð mynda hafa borist til landsins og það má greinilega sjá að létt er yfir íslenska hópnum. Myndirnar sýna frá gærdeginum 18 nóvember Sjón er...
Fyrstu tölurnar eru komnar frá Luxembourg og eru þær frá öllum deildum keppninnar. Heita eldhúsið:Belarus – DiplómaMalasía – SilfurWaltes – SilfurSingapúr – GullPortúgal – Diplóma Unglingalið/heita...
Núna rétt í þessu var landsliðið að klára heita matinn, en hann kláraðist kl; 17°° á íslenskum tíma. Ekkert hefur heyrst um velgengni þeirra í heita matnum,...
Myndir eru byrjaðar að berast hingað til landsins og eru þær úr ýmsum áttum. Kíkið á myndirnar hér [email protected]
Léttreykt bleikja og skelfisk tartaletta með appelsínu ylmandi skelfisk sósu(Mynd frá lokaæfingu) Í dag keppir landsliðið í heita matnum og er samkvæmt heimildum fullbókað eða um 110...