Franskar makkarónur með lax og osti
Hér sýnir Bjarni Gunnar Kristinsson matreiðslumaður uppskriftina af frönskum makkarónum með laxi og osti
mix 1
600g Icing sugar
600g Almond powder
240 Egg whites
Colouring powder as nec.
Mix 2
600ml Sugar
150ml Water
220 Egg whites
Cook the water and sugar at 116°C and pour over the lightly beaten whites to make an Italian meringue. Keep beating until the meringue reaches 40°C and gradually add the meringue into the almond paste.
Fold in to form a flexible and shiny paste. Be careful not to mix too much. Pipe out 3 cm diameter macaroons on baking paper.
Bake on doubled trays for around 11 minutes in a deck oven at 165°C.
Turn the trays halfway through baking. For the vanilla macaroons, lower the oven to 155°C.
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta1 dagur síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni4 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Highland Park kynnir 56 ára viskí – sína elstu útgáfu hingað til – Kostar tæp 6 milljónir