Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Flottur og girnilegur matseðill hjá Duck & Rose

Birting:

þann

Duck & Rose matseðill

Nú á dögunum opnaði nýi veitingastaðurinn Duck & Rose við Austurvöll á horni Pósthússtræti og Austurstrætis þar sem Café París var áður til húsa.

Sjá einnig:

Café París lokar og Duck & Rose tekur við

Eigendur eru Eyþór Mar Halldórsson matreiðslumeistari og eigandi Public House – Gastropub, Róbert Ólafsson á Forréttabarnum, Ari Thorlacius og Einar Valur Þorvarðarsson framreiðslumenn, en Ari og Einar sjá um daglegan rekstur.

Yfirkokkur Duck & Rose er Margrét Ríkharðsdóttir.

Á Duck & Rose er lögð áhersla á létta matreiðslu með áhrifum frá Frakklandi og Ítalíu.

 Sjá matseðil hér.

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið