Vín, drykkir og keppni
Einn færasti barþjónn landsins hristir heimsklassa kokteila á Nielsen
Það þarf vart að kynna Ásgeir Már Björnsson barþjón, en hann er einn af frumkvöðlum kokteilamenningar á Íslandi.
Ásgeir eða sem flestir þekkja undir nafninu Ási MixMastrer mun hrista og hræra heimsklassa kokteila á veitingastaðnum Nielsen á Egilsstöðum í allan júní.
Sumaropnun á Nielsen er sem hér segir, opið þriðjudaga til laugardaga frá 11:30-21:00 fram á haust.
Ási var veitingastjóri á Slippbarnum sem var opnaður samhliða Hótel Marina árið 2012 og braut ákveðið blað í kokteila menningu hér á landi, en þar tók hann kokteilana algjörlega á næsta level, en það sem áður þekkti í kokteilamenningunni hér á Íslandi.
Kokteilar frá Ása eru frumlegir og ögrandi, en Ási er einn færasti barþjónn okkar Íslendinga og vel þekktur í barsenu landsins. Hann hefur haft gríðarlega jákvæð áhrif á þróun kokteila á Íslandi, en hann hefur starfað meðal annars á Slippbarnum, Pablo Discobar og var driffjöðurinn í hátíðinni Reykjavík Bar Summit svo fátt eitt sé nefnt.
Ási hefur að undanförnum árum búið í Danmörku og starfað á frægum dönskum börum og veitingastöðum, t.a.m. Culture Box, Bobo Food Studio, Mikropolis Bar ofl.
Borðapantanir www.nielsenrestaurant.is
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt3 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Markaðurinn5 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Pistlar2 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var