Eftirréttur ársins
Eftirréttur ársins 2014 – Taktu daginn frá
Eftirréttakeppnin „ Eftirréttur ársins“ verður haldin fimmtudaginn 30. október á Vox Club á Hilton Nordica Hótel. Þema keppninnar í ár verður Tropical.
Keppnisrétt hafa þeir sem lokið hafa sveinsprófi í matreiðslu, konditori og bakaraiðn eða eru á nemasamningi í fyrrnefndum greinum.
Aðeins 36 keppendur komast að í keppnina að þessu sinni og gildir reglan „fyrstur kemur fyrstur fær“.
Við munum senda út tilkynningu með keppnisreglum og skráningarleiðbeiningum innan skamms.
Myndir: Ásgeir Ingi Jóhannesson Long
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Frétt11 klukkustundir síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Markaðurinn11 klukkustundir síðan
Hátíðarkveðjur