Uppskriftir
Cherry tómatsalat með maís
Hráefni
1/4 bolli basil, ferskt og saxað
3 msk ólifuolía
2 tsk Lime safi
1 tsk sykur
1/2 tsk salt
1/4 tsk pipar
2 bolli , maískorn (má vera úr niðursuðu dós)
2 bolli cherry tómatar, skornir til helminga
1 bolli agúrka, skorin í sneiðar eða bita (einnig gott að skræla grænan hlutann af)
Aðferð
Basil, lime safinn, sykurinn, salt og pipar sett í skál og hrært vel saman. Því næst setjið maís, tómatana og agúrkuna út í. Geymið í ískáp u.þ.b. hálfa klst áður en borið er fram.
Einnig gott að setja blönduna ofan á ferskt salat og bæta út í fetaost og svartar ólifur.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Keppni13 klukkustundir síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Frétt2 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Keppni3 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit