Vín, drykkir og keppni
Brugghúsið Segull 67 á mikilli siglingu
Brugghúsið Segull 67 var sett á laggirnar árið 2015 í gamla frystihúsinu á Siglufirði. Miklar framkvæmdir voru gerðar á húsinu og innviðir eru að stærstum hluta upprunalegir.
Undanfarið hefur verið unnið að því að breyta og stækka, bæði í framleiðslunni og aðstöðu til að taka á móti sívaxandi gestafjölda.
Marteinn Brynjólfur Haraldsson, 34 ára gamall tölvunarfræðingur og einn af eigendum brugghússins Seguls 67 á Siglufirði, sagði í samtali við siglfirdingur.is:
„Við byrjuðum á einni sem við köllum Original, það er millidökkur lagerbjór, næstur kom Sjarmör, sem er ljós pilsnerstíll, og fyrir ekki löngu komum við svo með Sigló IPA, Indian Pale Ale stíll, hann er ávaxtakenndari og í honum meira alkóhól.
Síðan erum við að reyna að nýta árstíðirnar til að gera eitthvað öðruvísi, t.d. á þorra, um páska, á sumrin, í október og um jólin.“
Nánari umfjöllun er hægt að lesa á siglfirdingur.is hér.
Mynd: siglfirdingur.is
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Iðunn Mathöll á Akureyri opnar í dag
-
Frétt2 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt5 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Keppni3 dagar síðan
Skráning hafin á Íslandsmót nema og ungsveina í matvæla -og veitingagreinum