Nemendur & nemakeppni
Brauð, matur og vín 2007 í Hótel og Matvælaskólanum
Haldin var æfing í gær fimmtudaginn 15 mars 2007 í Hótel og Matvælaskólanum sem bar nafnið „Brauð, matur og vín 2007“, en þar gafst nemendum frá bakara-, kjöt-, og framreiðsludeild að bjóða vinum, vandamönnum og meisturum sínum til veislu og bjóða þeim að smakka á kræsingum sem þau hafa verið að undirbúa síðustu daga.
Mynd: tók Ásgeir Þór Tómasson bakarameistari
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni3 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Starfsmannavelta5 klukkustundir síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Kampavínsmarkaður í kröppum dansi: Sala hríðféll á árinu 2024