Vertu memm

Kokkalandsliðið

Bragð af Íslandi í mat, drykk og tónlist í Denver dagana 26. -29. september 2013

Birting:

þann

Denver 2013 - Iceland naturally

Í matnum er Þráinn Freyr Vigfússon fyrirliði landsliðs matreiðslumanna að tóna mat í samvinnu við Tom Coohills á veitingastaðnum Coohills í Denver og verður boðið upp á fjögurra rétta matseðil sem hér segir:

Icelandic Arctic Charr
Slow cooked  arctic charr, served with pickled cucumber,croutons,ground dried „söl“, icelandic seaweed and tarragon aioli.
Vín: 2012 La Domitienne “Pic de Pinet”–Picpoul

Icelandic Cod and Langoustine
Sauted lightly salted cod, torched langoustine tail ,glazed greens,icelandic ryebread and langoustine sauce.
Vín: 2011 Joseph Drouhin “Rully” – Chardonnay

Icelandic Free Range Lamb
Roasted lamb loin,brasied sun chokes,onions,dried grapes,roasted hazelnuts,dill oil.
Vín: 2010 Jean Luc Colombo “Les Abeilles” – Cotes du Rhone

Icelandic Skyr and Wild Blueberries
Skyr icecream, peanut bluberry mousse, spicy crumble,lemon thyme, marsmallows, wild bluberries.
Vín: 2005 Disznoko Tokaj Aszu, 5 Puttonyos

Einnig eru námskeið í gerð kokteila á vegum Reyka vodka, sömu daga.

Síðan leiða saman hesta sína tónlistarmenn frá Íslandi og Denver svo sem Lay Low, Jesse Elliot, Snorri Helgason, Esmé Patterson, Högni Egilson og Tyler Ludwick.

Vonandi getum við á veitingageiranum sýnt ykkur myndir frá þessari uppákomu á næstu dögum.

 

Mynd: icelandnaturally.com

/Sverrir

Taggaðu okkur á Instagram: #veitingageirinn og myndirnar birtast sjálfkrafa á forsíðunni.

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið