Keppni
Átt þú erindi í Kokkalandsliðið?
Nú er opið fyrir umsóknir um stöður í Kokkalandsliðinu sem er að hefja undirbúning fyrir Ólympíuleikana í Stuttgart 2020.
Við leitum að fagfólki með keppnisskap til að taka þátt í metnaðarfullu æfinga- og keppnisstarfi liðsins næstu tvö árin. Einnig leitum við að áhugasömum ungkokkum sem vilja kynnast starfi landsliðsins og aðstoða við undirbúning fyrir keppnina.
Klúbbur matreiðslumeistara hefur fengið þá Sigurjón Braga Geirsson og Jóhannes Stein Jóhannesson til að stýra Kokkalandsliðinu.
Hafir þú áhuga á að komast í liðið, eða gerast aðstoðarmaður, þá hvetjum við þig til að senda okkur umsókn á netfangið [email protected] fyrir 25. mars nk. Vinsamlega láttu ferilskrá fylgja með umsókninni ásamt mynd.
Fyllsta trúnaðar verður gætt við meðferð umsóknar.
Frekari upplýsingar veita Sigurjón (s. 696 4439) og Björn Bragi (s. 692 9903).
Kokkalandsliðið og stjórn Klúbbs matreiðslumeistara
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Nýjustu Michelin-stjörnurnar í Bretlandi og Írlandi – Roux-fjölskyldan fagnar stórsigri
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita