Smári Valtýr Sæbjörnsson
Aggi alveg með´etta – Myndir
Í gærkvöldi var stjörnukokkurinn Raymond Blanc gestakokkur á veitingastaðunum Texture í London. Tilefnið var að nú í september verður Texture 10 ára og Agnar Sverrisson, matreiðslumeistari og eigandi Texture fær til sín gestakokka frá Michelin veitingastöðum.
Sjá einnig: Aggi fagnar 10 ára afmæli Texture með stjörnukokkum
Raymond Blanc var fyrsti gestakokkurinn í afmælisveislu Texture, en hann bauð upp á:
Appetiser
Vín: Champagne Henriot brut Souverain, France NV
Garden beetroot terrine
horseradish sorbet
Vín: Sherry Fino Bodega Tradicion Andalucía Spain NV
Scottish salmon
cucumber, sorrel, snow, rye bread
Vín: Riesling Grand Cru Geisberg Trimbach Alsace France 2011
Norwegian king crab
coconut soup, lime leaves, lemongrass
Vín: Chenin blanc, Ken Forrester FMC, Stellenbosch, South Africa 2015
Black angus beef, rib eye
chargrilled, short rib, wasabi, girolles
Vín: Barolo Sarmassa Vigna Merenda Piedmont Italy 2011
Pre-dessert
Manjari chocolate
raspberry crumble
Vín: Reciotto della Valpolicella Classico Allegrini Veneto Italy 2012
Verð: 34.000 kr. ( £250 )
Með fylgir myndir frá gærkvöldi.
Næsti gestakokkur er Vivek Singh frá The Cinnamon Collection en hann kemur til með að bjóða upp á fjölbreyttan mat-, og vínseðil á morgun 7. september.
Myndir: facebook / Chef Raymond Blanc
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel18 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni17 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun19 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni2 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana